บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา

บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา

มีนาคม 11, 2023
บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกา
บาร์เซโลน่า สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาถูกตั้งข้อหาจ่ายเงินให้กับโชเซ่ มาเรีย เอ็นริเกซ เนเกรา อดีตผู้ตัดสินอย่างเป็นทางการ
บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งลาลีกาถูกตั้งข้อหาทุจริตหลังจากถูกกล่าวหาว่าจ่ายเงินกว่า 7.3 ล้านยูโร (6.4 ล้านปอนด์) ระหว่างปี 2544-2561 ให้กับบริษัทที่โฮเซ มาเรีย เอ็นริเกซ เนเกรา อดีตรองประธานคณะกรรมการผู้ตัดสินของสเปนเป็นเจ้าของ
บาร์เซโลน่า ถูกตั้งข้อหาคอร์รัปชั่นจากการจ่ายเงินที่สโมสรให้กับอดีตรองประธานคณะกรรมการผู้ตัดสินของสเปน Jose Maria Enriquez Negreira
เมื่อวันศุกร์ สำนักงานอัยการกล่าวว่า อัยการสเปนได้ยื่นคำร้องต่อยักษ์ใหญ่แห่งแคว้นคาตาลันและอดีตประธานสโมสรลาลีกา 2 คน เกี่ยวกับการกล่าวหาว่าจ่ายเงินให้กับบริษัทที่เจ้าหน้าที่ผู้ตัดสินอาวุโสเป็นเจ้าของเพื่อมีอิทธิพลต่อผลการแข่งขัน
สโมสรถูกกล่าวหาว่าจ่ายเงินมากกว่า 7.3 ล้านยูโร (6.4 ล้านปอนด์) ระหว่างปี 2544 ถึง 2561 ให้กับบริษัทที่เอ็นริเกซ เนเกราเป็นเจ้าของ ซึ่งดำรงตำแหน่งในสมาคมฟุตบอลสเปนระหว่างปี 2536 ถึง 2561
อัยการอ้างว่าภายใต้ข้อตกลงลับและ "เพื่อแลกกับเงิน" เนเกราสนับสนุนบาร์เซโลนา "ในการตัดสินโดยผู้ตัดสินในเกมที่สโมสรเล่น เช่นเดียวกับผลการแข่งขัน" เจ้าหน้าที่อาวุโสของบาร์เซโลนาบอกกับรอยเตอร์ว่าสโมสรคาดว่าจะมีการร้องเรียน แต่กล่าวว่า "ไม่มีอะไรมากไปกว่าสมมติฐานการสืบสวนเบื้องต้นอย่างแน่นอน" จากอัยการ และ "ตอนนี้เป็นเวลาที่การสืบสวนของศาลจะเริ่มต้นขึ้น
เจ้าหน้าที่กล่าวเพิ่มเติมว่า "สโมสรจะให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่กับการสอบสวนในทุกวิถีทางที่จำเป็น" และ "ย้ำว่าพวกเขาไม่เคยซื้อผู้ตัดสินคนใดหรือพยายามที่จะโน้มน้าวการตัดสินใจของเจ้าหน้าที่คนใด" ลงทะเบียนฟรีเราขอเชิญชวนมาร่วมลงทุนกับเราได้ที่นี่เลย สมัครกับเรา
ที่สุดของเว็บพนันเจ้าใหญ่ ของไทย ให้บริการครบวงจรสำหรับเกมพนันออนไลน์เต็มรูปแบบ
© Copyright 2023 www.ufa1bit.com. All Rights Reserved
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ
โปรโมชั่นเด็ด
ติดต่อเรา